Khoai tây, phản tác dụng nếu sử dụng không đúng cách khi điều trị dạ dày - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Khoai tây, phản tác dụng nếu sử dụng không đúng cách khi điều trị dạ dày


Đối với bệnh đau dạ dày, hiện nay phổ biến nhất chính là các biện pháp điều trị tại nhà, tuy nhiên, nếu bạn không có lượng kiến thức đáp ửng đủ cho việc điều trị nói trên. Thì rõ ràng sẽ trở nên rất tai hại nếu bạn áp dụng mà không đúng cách. Rất tai hại cho việc áp dụng các biện pháp tại nhà mà bạn lại không hề hiểu rõ về phương thức cũng như biết rõ về liệu pháp mà bạn sử dụng. Đã có rất nhiều trường hợp điều trị các bệnh tại nhà mà không tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp đó có an toàn hay không thì dẫn đến tử vong là nặng, bệnh cấp cứu là nhẹ. Vì vậy hãy tìm hiểu đúng đắn trước khi điều trị bạn nhé.
Trong khoai tây có nhiếu Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh. Khoai tây có 1 khả năng đặc biệt chính là quả khoai tây có thể chống tế bào ung thư cao vì trong 1 củ khoai tây trung bình có 20 gam Cacbonhydrat, với hàm lượng Cacbonhydrat như trên thì việc làm giảm đi nồng độ Cholesterone trong mạch máu ít nhiều vẫn có làm giảm. Khi được hấp chín thì trong Khoai tây còn có một hàm lượng vitamin C đáng kể và chúng ta nhắc đến. Bên cạnh đó thì với các đặc tính vốn có của khoai tây thì bạn cũng dễ dàng sử dụng để điều trị nhiều bệnh khác, cùng với sự kết hợp đặc biệt  của vài lát gừng và vài lát tỏi thì bạn có thể dễ dàng điều trị bệnh Đau dạ dày hay các triệu chứng về dạ dày bất thường một cách vừa đơn giản lại vừa mang lại 1 hiệu quả cao và thậm chí cho ra kết quả bất ngờ hơn bạn nghĩ. Vậy làm cách nào để chữa đau dạ dày bằng khoai tây, tỏi và gừng thì chúng ta cùng tìm hiểu và thực hiện nhé bạn.

Có 2 cách để điều trị
Cách đầu tiên: Bạn cần chuẩn bị như sau
-          vài củ khoai tây tươi ngon , không lựa quả có mầm vì mầm sẽ gây bệnh và có độc.
-          Mật ong chúa nguyên chất cũng được hoặc mật ong rừng cũng khả thi
Hãy mang khoai tây rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó hãy nghiền nát ra, vắt lấy nước cốt bỏ cẵn bã đi. Sau khi bạn đã lấy nước cốt, thì hãy đổ phần nước vào một nồi để đun sôi đến khi cạn nước là được rồi, hãy thêm vào mật ong khoảng tầm 3 hay 4 muỗng. Sau đó hãy đợi hỗn hợp hòa tan thì tắt bếp cho vào lọ thủy tinh đạp kín nắp, sau đó áp dụng việc bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát hoặc tủ lạnh ngăn thực phẩm để dùng dần mỗi ngày. Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần dùng từ chút ít bằng 3 thìa caffe, hãy nên uống trước bữa ăn 30 phút trở đi. Và hãy duy trì cách này trong 2 tuần.
Cách thứ hai cũng đơn giản: Bạn cần chuẩn bị như sau
-          2 củ khoai tây tươi chưa mọc mầm vì mọc mầm cũng nguy hiểm
-          gừng tươi một củ bạn hãy lột vỏ sạch sẽ
-          vài tép tỏi tươi và rửa sạch

Vớt khoai tây ra trong nồi nước sôi sau khi luộc hãy thêm nước ép từ củ gừng tươi vào và trộn cùng vài nhánh tỏi dập dập rồi ăn sống món này hằng ngày sau hoặc trong bữa cơm. Mỗi tuần 3 đến 4 lần thêm món ăn này vào thực đơn hằng ngày của bạn và gia đình các cơn đau dạ dày sẽ giảm rõ rệt và cải thiện hơn.

0 Comment "Khoai tây, phản tác dụng nếu sử dụng không đúng cách khi điều trị dạ dày"

Đăng nhận xét