Câu chuyện về tư vấn tâm lý - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Câu chuyện về tư vấn tâm lý

Câu chuyện về tư vấn tâm lý cho người trầm cảm, nguyên nhân do hôi miệng
Sau đây là bài viết chia sẽ về vấn đề trầm cảm lâu ngày mà không rõ nguyên nhân, cuối cùng phát hiện ra lý do chính là bị hôi miệng. Trong một cuộc nói chuyện giữa một người bác sĩ tâm lý học chuyên ngành tâm lý và một bệnh nhân 20 tuổi là nữ và đang có dấu hiệu mắc bệnh stress trầm cảm lâu ngày do không tiếp xúc với ai.
Cô gái này học đai học Bách Khoa năm nhất, sau cả quãng thời gian chia tay người yêu, hầu như cô ít tiếp xúc bên ngoài, cũng như việc qua lại với người thân gia đình abn5 bè cũng ít hẳn, cho đến khi cô cảm thấy mình quá áp lực với một số bộn bề trong cuộc sống thì cô tìm người tâm sự.
Sau khoảng thời gian tâm sự thật tâm với người bạn thân của mình, cô bị lòng tin giữa người và người phản bội, cô lại dần khép kín hơn nữa. Cuối cùng, cô đã giam lỏng mình, làm việc ở nhà, đến trường như một thói quen, về nhà thì cũng không giao du, qua lại với bất kì ai khác. Từ đó, cô dần nhận ra bản thân thích một mình làm nhiều việc quái dị.
Lâu ngày cô cũng lo lắng cho sức khỏe của mình và âm thầm gặp bác sĩ tâm lý. Cuối cùng bác sĩ chẩn đoán sơ bộ cô cho rằng cô bị tự kỉ, trầm cảm. Mà nguyên nhân chính là gì thì bác sĩ lại cho rằng không phải từ việc tâm lý có vấn đề, vì sau khi giải tỏa tâm lý cho cô gái ấy. Thì bác sĩ nhận ra một điều, cô gái này có mùi hôi miệng khá nồng, và dường như bác sĩ phải ngồi xa cô gái mới có thể tâm sự được lâu

Sau khi đưa cho cô ấy hộp thuốc Tỳ Bách Thảo dạng viên đóng gói, thì sau 2 tuần cô gái này quay lại gặp bác sĩ, dường như mọi việc đã tốt hơn. Sau đó cô gái mới hỏi bác sĩ đó là thuốc gì. Bác sĩ lúc này mới giải thích tường tận cặn kẽ. Chính là bác sĩ nghi ngờ cô vì bị hôi miệng mà những người xung quanh mới xa lánh và tiếp xúc với cô.
Sau khoảng thời gian hơn 10 ngày sử dụng loại thuốc Tỳ Bách Thảo có khả năng trị hôi miệng và một số bệnh lý liên quan này, thì rõ ràng từ 100% từ thảo mộc thiên nhiên, với loại dược liệu này cùng với bài thuốc của Ong Quang Tiên, thì cô gái đã trở lại với sự tự tin hoạt bát nói nhiều hơn. Và cô cũng công nhận có lẽ là do mùi hôi miệng của mình mà cô ngại tiếp xúc hơn với nhiều người. Túm lại câu chuyện là một câu chuyện hôi miệng mà dẫn đến tự ti, chứ hoàn toàn không phải do áp lực từ bất cứ điều gì trong cuộc sống hằng ngày àm dẫn đến

Do đó cứ không phải tự kỉ đều là do áp lực từ cuộc sống mà ra, nếu một khi mắc bệnh rồi, hãy tự tin lên và kiểm tra xem mình có mắc phải hôi miệng hay không. Bởi vì hiện nay bệnh này rất phổ biến. Hôi miệng làm cho nhiều người tự ti hơn về bản thân cũng như trong cuộc sống sẽ gặp vô vàn thứ khó khăn. Như cô gái ở trên, vì không hiểu rõ được bản thân và thật thà với chính mình, phải tốn thời gina công sức để kiểm tra, trong khi chính mình tự biết mình mắc hôi miệng, Chúc bạn vui vẻ.

0 Comment "Câu chuyện về tư vấn tâm lý"

Đăng nhận xét