Chữa hôi miệng nhanh chóng bằng thuốc Đông Y - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Chữa hôi miệng nhanh chóng bằng thuốc Đông Y

Tôi đã bị hôi miệng nhiều năm nay. Tôi không dám nói chuyện với ai quá gần, từ bỏ thói quen thầm thì với bạn bè, hôi miệng khiến tôi trở nên xa lánh những cuộc trò chuyện.Bản thân tôi không biết mình bị hôi miệng, cho đến khi người bạn trai liên tục nhăn nhó mỗi khi tôi nói chuyện gần, tôi mới biết mình mắc chứng bệnh khó nói này. Thời gian sau đó, tôi đã chữa trị rất nhiều, không tiếc tiền bạc để thử hết các loại thuốc. Dùng thuốc tây y 3 tháng liền, áp dụng nhiều cách chữa hôi miệng như súc nước bạc hà, đánh răng nhiều lần trong ngày, nhai kẹo cao su… nhưng mùi hôi vẫn như cũ.

Tôi khổ sở vô cùng.  Bệnh hôi miệng khiến tôi trở nên tự ti khi tiếp xúc với mọi người, không dám nói chuyện quá gần với ai, tuyệt đối không mở miệng khi mới ngủ dậy. 

Đặc biệt, những lúc đói hay khi đi làm về (cơ thể mệt mỏi) tôi tự cảm thấy mùi hôi trở nên rất kinh khủng. Có nhiều thời điểm trong ngày, miệng trở nên đắng chát, vòm miệng khô. 


Tôi quyết tâm đi tìm phương thuốc chữa hôi miệng!

Sau 2 năm sống chung với bệnh, tôi vô tình gặp lại người bạn cũ. Anh có một người trong gia đình từng mắc chứng hôi miệng nhiều năm và đã chữa dứt hẳn bằng một loại thuốc Đông Y nên giới thiệu cho tôi. Cứ sử dụng thử thôi, tôi nghĩ vậy, chứ Tây y suốt nhiều tháng vẫn không khỏi thì Đông y sao chữa được.

Nhưng thật bất ngờ, chỉ sau 3 ngày sử dụng, bạn trai tôi đã vui mừng khôn siết khi thấy mùi hôi trong miệng tôi giảm rõ rệt.

Tôi sử dụng lọ thuốc (tên là Tỳ Bách Thảo) hết 10 ngày, tự cảm thấy vòm miệng mình nhẹ nhàng hẳn. Không còn những cơn ợ hơi, ợ chua (mà tôi cứ tưởng không liên quan với bệnh), đắng miệng biến mất. Những cơn trào ngược ở dạ dày thông thường cũng không còn nữa.


TÔI ĐÃ CHỮA DỨT HẲN CHỨNG HÔI MIỆNG
BẰNG THUỐC TỲ BÁCH THẢO

Thì ra, chứng hôi miệng của tôi xuất phát từ dạ dày - bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Đúng theo lời của người tư vấn, tình trạng của tôi cần dùng thuốc liên tục trong 1 tháng rưỡi để chữa dứt hẳn. Sau 4 hộp thuốc, tôi đã hoàn toàn yên tâm về hơi thở của mình, đồng thời tạm biệt luôn những triệu chứng khó chịu khác như ợ chua, đắng miệng, trướng bụng...

Thuốc Đông y                                              

Tỳ Bách Thảo
Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng, trào ngược dạ dày

Công dụng: Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng, trào ngược dạ dày: ợ hơi, ợ chua, ợ nóng; khô miệng, đắng miệng; trào ngược axit, trào ngược thức ăn; đầy hơi, trướng bụng.


Thành phần: 100% từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng: Người lớn. Trẻ em trên 10 tuổi
Không sử dụng cho người bị tiểu đường, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Cách dùng: 6 viên/lần, ngày 2 lần (sau khi ăn).

Tư vấn về bệnh: 1900 969607
Địa chỉ: TPHCM: lầu 3A tòa nhà 97 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3
              Hà Nội: 99 Sơn Tây, phường Kim Mã, Quận Ba Đình


0 Comment "Chữa hôi miệng nhanh chóng bằng thuốc Đông Y"

Đăng nhận xét