Thói quen có hại cho dạ dày - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thói quen có hại cho dạ dày

THÓI QUEN KHÔNG TỐT CHO DẠ DÀY
 
Dạ dày là cơ quan co bóp thức ăn khi chúng vào cơ thể, chúng phân loại thức ăn và đào thải những chất cạn bã ra ngoài cơ thể. Vậy những thói quen có hại cho dạ dày sau đây bạn nên tránh xa để bảo vệ cho dạ dày:


Thoi quen co hai cho da day

Không vận động mạnh sau khi ăn:
Vận động mạnh sau khi ăn sẽ làm dạ dày bạn bị đau và thức ăn không được tiêu hoá, bạn chỉ nên đi lại nhẹ nhàng sau khi ăn không hoạt động mạnh hay đi bộ quá nhiều.

Không tắm sau ăn:
Nhiều người tắm sau ăn để thoải mái trước khi ngủ, nhưng chúng sẽ khiến dạ dày bị ảnh hưởng, chúng làm quá trình lưu thông máu mạnh tới các chi và máu đến cơ quan tiêu hoá bị thiếu hụt.

Hạn chế căng thẳng:

Nếu bạn căng thẳng hoặc mệt mỏi thì sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch của bạn khiến dạ dày của bạn bài tiết kém hơn, gây hại cho dạ dày của bạn. Vì vậy, nên hạn chế căng thẳng để dạ dày của bạn không bị ảnh hưởng.

Không rượu bia:

Nhất là những người bị đau dạ dày hoặc trào ngượ dạ dày, rượu bia sẽ làm dạ dày của bạn đau trở lại, rượu bia nhiều với những người chưa bị đau dạ dày thì nguy cơ bị cũng rất cao. Vì vậy, hạn chế rượu bia để dạ dày bạn luôn khoẻ mạnh.

Tránh lạm dụng thuốc:

Có những loại thuốc sẽ làm dạ dày bạn bị tổn thương vì vậy đừng lạm dụng thuốc nhiều. Bạn nên ăn nhiều rau xanh chứa chất xơ sẽ tốt cho hệ tiêu hoá còn có thể chữa hôi miệng rất hiệu quả nữa

0 Comment "Thói quen có hại cho dạ dày"

Đăng nhận xét