Dầu dừa giúp bạn đẹp hơn - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Dầu dừa giúp bạn đẹp hơn

CÔNG DỤNG CỦA DẦU DỪA ĐỐI VỚI SẮC ĐẸP

Dừa rất tốt cho sức khoẻ như giải nhiệt, làm đẹp da mặt, vậy dầu dừa sẽ giúp bạn đẹp hơn như thế nào cùng đọc bài viết để tìm hiểu rõ hơn.


Dau dua giup ban dep hon

Dầu dừa giúp tái tạo da, hạn chế nếp nhăn hình thành trên khuôn mặt của bạn, giúp tăng sức đề kháng cho da, làm bạn trẻ lâu hơn

Tinh dầu dừa sẽ thấm sâu vào da của bạn làm các tế bào tăng tính liên kết, bảo bệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp da tổn thương hồi phục nhanh hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch:

2-3 muỗng 1 ngày sẽ làm hệ miễn dịch của bạn tots hơn, chúng sẽ kích thích hệ tiêu hoá của bạn bạn có thể dùng trực tiếp hoặc cho vào trà cà phê đều được.

Chống oxi hoá:

Dầu dừa là loại dầu có thể chống oxi hoá chống lại các gốc tự do gây ung thư trong cơ thể bạn, chúng tìm kiếm các gốc tự do và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Giải độc cơ thể:

2 giờ 1 muỗng dầu dừa trong vòng 14h sẽ khiến độc tố trong cơ thể được loại bỏ, nhớ là lúc giải độc không ăn bất cứ 1 loại thức ăn nào khác để hiệu quả tốt nhất.

Nếu muốn có da đẹp ngoài dầu dừa bạn vẫn nên ăn rau xanh nhiều chất xơ đẹp cho da, tốt cho hệ tiêu hoá và chữa hôi miệng cũng rất hiệu quả nữa.

0 Comment "Dầu dừa giúp bạn đẹp hơn"

Đăng nhận xét