Thực phẩm phòng ngừa bệnh cúm - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thực phẩm phòng ngừa bệnh cúm

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP PHÒNG NGỪA BỆNH CÚM

Khi bạn bị cúm là do sức đề kháng cơ thể bạn kém đi, lợi dụng lúc đó vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể khiến bạn bị bệnh. Dưới đây là một số thực phẩm giúp bạn phòng ngừa bệnh cúm rất hiệu quả nhé!


Thuc pham phong ngua benh cum

Nấm:
Nấm được coi là một trong những loại vũ khí rất lợi hại, chúng có thể loại bỏ bệnh cúm rất tốt do chứa beta glucan - một dạng của chất xơ nên chúng giúp diệt trùng kháng khuẩn rất hiểu quả nhé!

Tỏi tươi:
Bạn không nên ăn tỏi nếu đang chữa hôi miệng vì chúng sẽ làm bạn hôi miệng hơn nhé. Nhưng chúng lại giúp phòng chống bệnh cúm rất hiệu quả, những kháng khuẩn chứa trong tỏi sẽ làm khả năng miễn dịch của bạn cao hơn.

Cá hồi tươi:
Chúng bổ sung hàm lượng vitamin D cho cơ thể của bạn vitamin D sẽ giúp cơ thể đề kháng với những vi khuẩn đường hô hấp rất tốt. Vì vậy bạn nên bổ sung vitamin D cho cơ thể bằng ánh sáng mặt trời hoặc từ thực phẩm như cá hồi nhé!

Trà:
Mỗi ngày với 5 tách trà đen chúng sẽ có tác dụng gấp 4 lần hiệu quả trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể của bạn. Sở dĩ chúng có tác dụng tốt như vậy do chúng có nhiều ECGC một chất chống oxi hoá rất hiệu quả cho cơ thể của bạn.

Sữa chua:
Những lợi khuẩn trong sữa chua chúng còn giúp hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy bạn nên ăn nhiều sữa chua một chút để hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch của bạn luôn được bảo vệ vào khoẻ mạnh nhé!

0 Comment "Thực phẩm phòng ngừa bệnh cúm"

Đăng nhận xét