Ngừa bệnh răng miệng nhờ thực phẩm - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Ngừa bệnh răng miệng nhờ thực phẩm

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP NGỪA BỆNH RĂNG MIỆNG

Sau đây sẽ gợi ý cách ngừa bệnh răng miệng nhờ thực phẩm cho bạn rất hiệu quả vừa có lợi cho sức khoẻ vừa có lợi cho răng.


Ngua benh rang mieng nho thuc pham

Dưa hấu:
Chúng rất ngọt hơn nữa chúng cung cấp một lượng nước và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chúng có tác dụng giải độc, lợi tiểu có thể chữa mụn nhọt rất hiệu quả. Giúp miệng của bạn không bị loét. Nhưng cũng không nên ăn quá nhiều dưa hấu bởi chúng có tính hàn, ăn nhiều sẽ làm tổn hại đến hệ tiêu hoá của bạn nhé!

Chuối:
Không những có thể chữa hôi miệng, chuối cũng giúp răng bạn trắng hơn nữa nhé!

Lê:

Chứa nhiều vitamin C chúng giúp tăng cường sức đề kháng chống viêm rất tốt cho răng của bạn. Giúp niêm mạc của bạn được bảo vệ và hạn chế tổn thương hơn.

Táo:
Chúng cũng như lê rất giàu vitamin C, tráng miệng bằng táo sẽ tránh được các bệnh về răng miệng, nhưng chỉ nên ăn táo sau khi ăn 1 giờ đồng hồ thôi nhé! Nhưng ăn táo xong cũng phải vệ sinh sạch sẽ nhé, vì trong táo có 30% là đường nên dễ làm răng của bạn bị hư lắm nhé!

Hồng:
Chứa nhiều beta-caronten, chúng giúp củng cố thị lực của bạn, cũng ngăn lão hoá cho các tế bào. Chúng cũng chứa nhiều vitamin C giúp răng chống lại những vi khuẩn gây bệnh răng miệng cho bạn

0 Comment "Ngừa bệnh răng miệng nhờ thực phẩm"

Đăng nhận xét