Thực phẩm giúp xương chắc khỏe - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thực phẩm giúp xương chắc khỏe

NHỮNG THỰC PHẨM HỖ TRỢ XƯƠNG CHẮC KHỎE

Bạn có muốn xương bạn được chắc khoẻ, để khi bạn lớn tuổi vẫn có thể đi lại và hoạt động bình thường. Sau đây là những gợi ý những thực phẩm giúp xương chắc khoẻ nhé!

Sữa chua:
Chỉ cần 1 ly sữa chua sẽ giúp cung cấp canxi cho cơ thể của bạn. Ngoài ra sữa chua cũng giúp chưa hôi miệng rất hiệu quả.

Thuc pham giup xuong chac khoe

Sữa:
Sữa cũng là một trong những thực phẩm cung cấp hàm lượng canxi cao, bạn nên uống 1 ngày 3 ly để có xương bạn chắc khoẻ hơn.

Pho mát:
Pho mát có chứa 30% hàm lượng canxi, bạn chỉ nên ăn với 1 lượng vừa phải, tuỳ theo sức khoẻ và cân nặng của bạn mà thôi, nếu ăn nhiều quá chúng không tốt cho xương của bạn

Cá mòi:
Cá mòi cũng chứa nhiều vitamin  và canxi chúng giúp xương chắc khoẻ hơn nhé!

Trứng:
Có chứa đến 6% lượng vitamin D, nhưng bạn không nên ăn lòng trắng trứng chúng sẽ làm giảm lượng calo.

Rau dền:
Nếu bạn không dùng cách thực phẩm từ sữa bạn có thể ăn rau dền  vì chúng có chứa rất nhiều canxi, ngoài ra chúng còn có chứa nhiều chất xơ rất tốt cho tim và xương của bạn.

Ngũ cốc:

Chiếm 25% vitamin D, chúng rất tốt cho xương của bạn. vì vậy bạn nên ăn chúng để xương bạn khoẻ mạnh nhé! Ngoài ra ăn ngũ cốc cũng là cách chữa hôi miệng hữu hiệu cho những ai bị trào ngược dạ dày nữa nhé!

Bắp cải:
Bắp cải bạn nên ăn khi nấu chín, chứ không nên ăn sống hay ăn muối vì chúng không tốt cho những người bị bị bệnh về đường ruột

0 Comment "Thực phẩm giúp xương chắc khỏe"

Đăng nhận xét