Những món ăn kỵ nhau - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Những món ăn kỵ nhau

NHỮNG MÓN ĂN TỐI KỴ KHI ĂN CHUNG VỚI NHAU

Có những món ăn khi kết hợp với nhau sẽ làm chúng không những không tốt cho sức khoẻ của bạn, mà chúng còn làm cho bạn có thể bị ngộ độc. Dưới đây là những món ăn ăn kỵ nhau mà bạn nên tránh nhé!

Nhung mon an ky nhau

Sữa bò và nước hoa quả có vị chua:
Sữa có chứa nhiều protein, trong đó cazenine chiếm đến 80%, khi chúng pha lẫn với đồ chua chúng sẽ tạo ra những chất kết tủa và khiến bạn khó tiêu hoá chúng hơn, nếu uống nhiều bạn có thể bị khó thở, vì vậy tuyệt đối không dùng chúng chung với nhau nhé! Ngoài ra những người đang chữa hôi miệng thì cũng không nên ăn cam quýt chúng sẽ làm axit trong dạ dày trào lên nhiều hơn khiến bệnh nặng hơn.

Bài viết liên quan:
Cách chữa hôi miệng hiệu quả

Không xào gan với giá đỗ:
Gan lợn có chứa nhiều đồng và giá đỗ có chứa nhiều vitamin chúng nấu chung với nhau sẽ làm cho các vitamin C vị oxi hoá. Chất bổ cũng không còn nữa.

Không kết hợp dưa chuột với cà chua:
Dưa chuột có chứa chất phân giải vitamin C có trong cà chua, nếu ăn chung chúng với nhau sẽ làm cho cà chua không được hấp thu do bị dưa chuột cản trở khả năng hấp thụ vitamin C.

Sữa đậu nành với trứng gà:
Sữa có men protidâz chúng sẽ kiềm chế lượng protein có trong trứng gà, cản trở quá trình tiêu hoá, gây đau bụng khó tiêu khiến bạn khó chịu.

Củ cải trắng và các loại lê táo:
Ceton đồng có trong những loại trái cây này sẽ phản ứng với axit cianogen lưu huỳnh có trong củ cải trắng làm suy giảm tuyến giáp của bạn. Vì vậy không nên ăn chúng với nhau nhé!

0 Comment "Những món ăn kỵ nhau"

Đăng nhận xét