Khoai lang tốt cho người bị tiểu đường - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Khoai lang tốt cho người bị tiểu đường

ĂN NHIỀU KHOAI LANG TỐT CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Khoai lang có chứa rất nhiều chất xơ chúng giúp chữa hôi miệng rất hiệu quả. Không chỉ vậy khoai lang còn chứa rất nhiều kali, magie, … những chất này rất tốt cho những ai bị tiều đường đó cũng là lý do ăn nhiều khoai lang tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

  Những chế độ ăn uống sai lầm
  Thói quen có hại cho quá trình trao đổi chất


Khoai lang tot cho nguoi bi tieu duong

Những nghiên cứu từ Đại học Áo đã nghiên cứu và chứng minh hiệu quả từ khoai lang. Trong thực tế khoai lang có thể tiêu hoá nhanh hơn vì vậy chúng rất tốt cho người bị bện tiểu đường, đặc biệt là khoai lang chiên cả vỏ càng tốt hơn, vì vỏ khoai lang có chứa rất nhiều chất xơ.

Nhờ có chứa thành phần beta- caronten và vitamin C nên chúng giúp chống oxi hoá rất hiệu quả, nhờ vậy cơ thể có thể loại bỏ các gốc tự do. Các gốc tự do sẽ bị các chất chống oxi hoá loại bỏ một cách dễ dàng.

Chất peonidins, những loại protein độc đáo có chứa trong khoai lang cũng có khả năng chống lại oxi hoá rất hiệu quả nữa nhé. Những người có vấn đề về tiêu hoá hoặc hội chứng ruột kích thích, chúng có chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C phong phú, chúng giúp chống viêm nhiễm và những người bị đầy hơi hoặc có triệu chứng về tiêu hoá thì khoai lang sẽ là một phương pháp rất hiệu quả. Những người bị bệnh tiểu đường cũng nên ăn khoai lang với lượng vừa đủ chứ không nên ăn quá nhiều.

0 Comment "Khoai lang tốt cho người bị tiểu đường"

Đăng nhận xét