Trị hôi nách từ thiên nhiên - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Trị hôi nách từ thiên nhiên

CÁCH TRỊ HÔI NÁCH TỪ THIÊN NHIÊN

Bạn bị hôi nách và bạn cảm thấy khó chịu, và cảm thấy không tự tin khi đứng cạnh mọi người xung quanh. Sau đây là những phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên bạn có thể áp dụng nhé!

Tri hoi nach tu thien nhien

Trứng gà luộc:
Bạn có thể tìm trứng gà ở mọi quán tạp hoá. Bạn có thể dùng trứng gà luộc chín chà xát nách tới khi trứng nguội. Bạn nên lăn đều từ trên xuống dưới. Sau khi trứng nguội, bạn dùng 2 lát gừng trà thêm một lần nữa. Mùi hôi nách sẽ giảm dần đến hết hẳn. Bạn nên thực hiện 3 lần 1 tuần để mùi hôi hết hẳn

Chanh: 
Chanh giúp bạn trị hôi nách tận gốc, không chỉ vậy chúng sẽ làm cho nách bạn trắng và khít lỗ chân lông hơn. Bạn cách thành những lát chanh mỏng rồi chà lên nách, khoảng 10 phút sau bạn lấy tăm bông thấm sạch đi. Vậy là mùi hôi trên cơ thể bạn đã tự động hết rồi đó.

Lá cây trầu không:
Có lẽ bạn hơi ngạc nhiên khi dùng lá trầu không để trị hôi nách, nhưng theo nghiên cứu cho thấy lá trầu không có chứa nhiều đường, tanin, tinh dầu diataza, .. chúng có tác dụng trị hôi rất hiệu quả. Bạn lấy 4-5 lá trầu không, giã cho nhỏ và nắm lại thành từng nắm. Sau khi bạn bạn tắm sạch, bạn dùng lá đắp vào vùng cách tay, sau khi đắp 10 phút thì tắm lại. Bạn thực hiện trong vòng 1 tháng bện hôi nách sẽ hết hẳn.

Phèn chua:
Phèn chua có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, … Bạn có thể dùng phèn chua để chữa hôi nách cũng rất hiệu quả.

Gừng tươi:
Gừng không chỉ giúp chữa hôi miệng hiệu quả mà gừng còn là một trong những phương pháp có thể chữa hôi nách hiệu quả. Bạn chỉ cần gừng tươi giã nát rồi lấy nước, bôi vào vùng nách. Bệnh hôi nách sẽ từ từ hết.

0 Comment "Trị hôi nách từ thiên nhiên"

Đăng nhận xét