Thực phẩm không dùng khi quá hạn - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thực phẩm không dùng khi quá hạn

THỰC PHẨM KHÔNG NÊN DÙNG KHI QUÁ HẠN

Có những thực phẩm nếu quá hạn 1-2 ngày vẫn có thể sử dụng mà không ngây nguy hiểm tới tính mạng của bạn, nhưng có những thực phẩm không nên dùng khi quá hạn dưới đây bạn nên chú ý nhé!

thuc pham khong dung khi qua han

Hàu:
Ăn hàu chỉ cần không đúng cách có thể dẫn tới nhiễm trùng máu, vậy nên bạn càng không nên ăn hàu khi hết hạn sử dụng hoặc chế biến lại nhé

Rau quá nhiều lá:
Có những loại rau lá sẽ chứa một lớp nhầy bao phủ và chúng sẽ chuyển màu rất nhanh sau khi hết hạn sử dụng, chúng bị tiếp xúc với nguồn nước bẩn trong quá trình trồng nên bạn tuyệt đối không ăn khi hết hạn nhé!

Pho mát:
Những loại pho mát mềm như những loại pho mát Pháp chúng rất tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động sau khi hết hạn, vì vậy tuyệt đối không nên ăn khi chúng hết hạn nhé! Nếu bạn đang chữa hôi miệng thì cũng không nên ăn pho mát nhé!

Trứng:
Rất nhiều người bị ngô độc trứng khi ăn quá hạn, vì vậy bạn chớ dại mà ăn trứng hết hạn sử dụng nhé.

Rau mầm, rau chồi:
Những loại rau mầm như cỏ đinh lăng thương bị bỏng rất dễ hoặc bị nhiễm khuẩn trong quá trình bảo quản, chỉ cần sau khi hết hạn bị khuẩn sẽ xâm nhập rất nhanh và chúng ngây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Thịt bò:
Vi khuẩn E.coli rất thích phát triển trong ruột các loài động vật nhất là động vật có vú, vì vậy bạn nên chế biến chúng thật kỹ trước khi ăn.

0 Comment "Thực phẩm không dùng khi quá hạn"

Đăng nhận xét