Thực phẩm giảm đau bụng kinh - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thực phẩm giảm đau bụng kinh

THỰC PHẨM GIẢM ĐAU BỤNG NGÀY ĐÈN ĐỎ

Dưới đây là những thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh, mà bạn cũng có thể áp dụng trong những ngày đau bụng khó chịu nhé!

Ngũ cốc và các loại hạt: 
Ngoài công dụng có khả năng chữa hôi miệng. Khi đến tháng cơ thể bạn thường sẽ mất một lượng máu lớn vì vậy, bạn có thể bổ sung magie và sắt bằng cách ăn các loại hạt ngũ cốc. Chúng sẽ giúp bổ sung chất cho cơ thể cũng như đẩy lùi cơn đau bụng của bạn rất hiệu quả.

Thuc pham giam dau bung kinh


Trà thảo mộc: 
Những thực phẩm như trà xanh, trà mùi tây, … chúng giúp giảm đau rất tốt trong thời kỳ bạn bị đèn đỏ. Hơn nữa trà xanh còn giúp bạn giảm đầy hơn, chướng bụng, .. Trà thảo mộc sẽ giúp máu của bạn ra nhanh hơn giúp thời kỳ đèn đỏ giảm đi cho bạn cảm giác dễ chịu hơn. Nếu bạn uống trà sẽ giúp bạn đẹp hơn, tốt cho da và tóc của bạn.

Cá hồi:
 
Trong cá hồi có chứa rất omega3 và vitamin D, chúng có thể giúp làm giảm cơn đau bụng rất hiệu, chúng còn giúp giảm chứng đầy hơi, do đó bạn đừng quên bổ sung thực phẩm này trong thời gian đèn đỏ nhé. Chúng sẽ có ích cho bạn lắm đó.

Dứa, chuối, bơ: 
Chuối vừa dễ mua lại có thể giúp giảm các hiện tượng đau bụng trong ngày đèn đỏ khiến bạn khó chịu. Các loại quả này chứa những chất như bromelain, chất chống viêm, giảm đau, .. nhờ vậy giảm đau bụng cho bạn. Chúng còn cung cấp những loại vitamin quan trong mà cơ thể cần thiết. Chất bromelain còn là chất giúp chữa hôi miệng, do đó ăn chugns còn là cách chữa hôi miệng hiệu quả

Các loại có màu xanh đậm: 
Như rau chân vịt, rau súp lơ xanh, chúng rất tốt khi bạn đến đèn đỏ nhé, chúng làm bạn có thể thoát khỏi những cơn đau bụng, ngoài ra chúng còn bổ sung sắt, và chất cần thiết khác cho cơ thể bạn

0 Comment "Thực phẩm giảm đau bụng kinh"

Đăng nhận xét