Những loại quả không nên ăn nhiều - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Những loại quả không nên ăn nhiều

NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY KHÔNG NÊN ĂN NHIỀU MỘT LÚC

Mỗi loại trái cây đều có tác dụng tốt cho sức khoẻ của bạn, nhưng có những loại quả không nên ăn nhiều, vì nếu bạn quá lạm dụng chúng, chúng sẽ gây ra tác hại ngược lại chứ không còn tác dụng với cơ thể bạn nữa. Cùng đi tìm hiểu những loại quả nào nhé!

Nhung loai qua khong nen an nhieu

Trái quýt: 
Ăn nhiều quýt có thể dẫn đến dạ dày của bạn bị ảnh hưởng, bạn không nên ăn 1 ngày quá 3 quả quýt. Nhưng người đang chữa hôi miệng do trào ngược dạ dày thì không nên ăn các loại trái cây họ quýt nhé! Vitamin C có chứa rất nhiều trong quýt, nhưng ăn 3 quả có thể cung cấp đủ lượng vitamin mà cơ thể cần rồi. Nên bạn không nên ăn nhiều hơn 3 nhé!

Dưa hấu:

Dưa hấu thuộc loại trái cây có tính hàn, vì vậy nếu ăn quá nhiều có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá của bạn. Nếu ăn quá nhiều sẽ bị tiêu chảy hoặc căng bụng dẫn đến cảm giác chán ăn.

Trái chuối:
Mỗi người chỉ nên ăn từ 2-3 quả chuối 1 ngày, như vậy là đủ cung cấp lượng kali mà cơ thể cần trong một ngày làm việc. Nhưng nếu bạn ăn nhiều chuối có thể bị đau đầu do lượng kali trong máu quá cao. Ăn nhiều chuối có thể làm các mạch máu và lượng máu đưa lên não bị tăng cao, đặc biệt là các loại chuối chín thì sẽ càng khiến bạn bị đau đầu nhiều hơn. Chuối cũng là một trong những cách chữa hôi miệng hiệu quả

Trái bơ:
Ăn nhiều bơ có thể khiến gan bị tổn thương gan, do trong trái bơ có nhiều collagen chúng giúp da của bạn được tái tạo. Nhưng ăn nhiều khiến cơ thể thừa collagen khiến cho chúng tích tụ trong gan, làm hại cho gan của bạn

0 Comment "Những loại quả không nên ăn nhiều"

Đăng nhận xét