Biện pháp đánh bay mùi hôi chân - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Biện pháp đánh bay mùi hôi chân

ĐÁNH BAY MÙI HÔI CHÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN

Bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi chân có mùi hôi, một trong những nguyên nhân gây hôi chân là do tuyết mồ hôi chân hoạt động quá mức, hoặc đôi giày của bạn bị ẩm khiến vi khuẩn hoạt động và gây mùi hôi. Dưới đây là một số biện pháp đánh bay mùi hôi chân bằng phương pháp đơn giản dành cho bạn nhé!

Bien phap danh bay mui hoi chan

Củ cải trắng: 
Bạn chỉ cần lấy củ cải trắng và rửa sạch rồi nấu kỹ với nước khoảng 20 phút. Khi nước còn ấm thì bạn lấy nước này ngâm chân khoảng 10 phút, bạn làm vậy thì mùi hôi chân sẽ dần hết nhé!

Đi vớ cotton:
Bạn nên mang vớ cotton để mùi hôi chân của bạn sẽ luôn được thấm hết khi chúng được cơ thể bạn tiết ra nhé. Bạn nên chọn cho mình những đôi vớ cotton để có được hiệu quả tốt nhất, để đôi chân bạn luôn được thoáng mát hơn những chất liệu khác.

Hoa cúc:
Bạn có thể lấy hoa cúc loại nhỏ đun nước rồi để ấm ngâm chân mỗi ngày. Chân bạn sẽ giảm tiết mồ hôi hơn, nhờ vậy bệnh hôi chân của bạn sẽ giảm dần đến hết nhé!
Bổ sung magie trong đồ ăn: 

Nếu cơ thể bạn thiếu đi magie có thể làm cho cơ thể có mùi hôi hơn những người ăn đủ magie. Vì vậy nếu bạn bị hôi nách, hôi chân, … thì bạn có thể ăn thịt bò, sữa chua ( sữa chua có thể chữa hôi miệng rất tốt nhé), rau cải xoong để giảm các bệnh liên quan đến tuyến mồ hôi của bạn nhé!

Nước cốc trà canh:
Trà xanh rất có hiệu quả trong việc giảm mùi hôi khiến bạn mất tự tin. Bạn đun lá trà xanh lên rồi ngâm chân mỗi tối. Chúng vừa giúp bạn thư giãn vừa giảm mùi hôi nhé!

0 Comment "Biện pháp đánh bay mùi hôi chân"

Đăng nhận xét