Tác hại của sóng wifi - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Tác hại của sóng wifi

NHỮNG TÁC HẠI DO SÓNG WIFI GÂY RA

Công nghệ càng ngày càng phát triển và người ta cảm thấy thích thú khi mọi thứ càng ngày càng trở lên hiện đại. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó cả, có bao giờ bạn tự hỏi ai đó về tác hại của sóng wifi chưa? Cùng đi tìm hiểu và tác hạ của sóng wifi gây ra cho cơ thể bạn nhé!

Tac hai song wifi

Sóng wifi gây ung thư cho trẻ nhỏ: 

Với trẻ em khả năng bức xạ hấp thụ còn lớn hơn nhiều lần so với người lớn. Wifi có sóng bức xạ có thể gây ung thư, đặc biệt là trẻ con khi cơ thể của chúng còn chưa phát triển hoàn thiện thì khả năng bị ung thư từ sóng wifi rất cao. Vì vậy, bạn nên cho trẻ nhỏ không tiếp xúc với sóng wifi để hạn chế khả năng trẻ bị ung thư từ wifi.

Có thể làm chết tinh trùng của đàn ông: 

Các nhà khoa học mỹ nghiên cứu và công bố cho biết nếu bạn sử dụng laptop và thiết bị máy tính bảng wifi nhiều có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của đàn ông. Nhất là khi bạn sử dụng các thiết bị bằng cách đặt lên đùi, thì khả năng làm chết tinh trùng càng cao hơn.

Khi tiến hành nghiên cứu, 2 mẫu tinh trùng được lấy ra đặt vào 2 bình riêng biệt. Một bình được đặt gần thiết bị wifi trong vòng 4h còn bình còn lại được đặt nơi không có sóng wifi. Sau khi nghiên cứu thì các nhà khoa học đã phát hiện ra 25 % số tinh trùng tiếp xúc gần wifi  đã bị chết còn với chiếc bình còn lại tỷ lệ chết chỉ có 14 %. Họ cho biết nhiệt độ cũng làm hỏng tinh trùng nhưng không chỉ có vậy. Sóng wifi cũng làm chết tinh trùng và điều đó đã được chứng minh qua cuộc khảo sát

Hơn nữa, bạn cũng không nên ngồi trước laptop trong thời gian kéo dài, bạn nên rời khỏi laptop và đi lại 5 phút sau khi ngồi trước laptop 1 giờ đồng hồ. Ngoài ra bạn cũng nên uống nhiều nước, để bù lại lượng nước cơ thể bị mất đi nhất là trong phòng máy lạnh. Da của bạn rất dễ bị khô, ngoài ra uống nước nhiều cũng giúp da bạn đẹp và gan loại bỏ độc tố, chữa hôi miệng nguyên nhân do uống ít nước gây khô miệng làm vòm miệng sản sinh ra nhiều vi khuẩn có hại gây hôi miệng.

0 Comment "Tác hại của sóng wifi"

Đăng nhận xét