Tác dụng chữa bệnh từ trái thơm - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Tác dụng chữa bệnh từ trái thơm

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CHỮA BỆNH CỦA TRÁI THƠM

Không chỉ là một loại trái tốt cho sức khoẻ mà chúng còn có tác dụng chữa bệnh từ trái thơm (dứa) mà bạn không biết tới. Trong thành phần của thơm có chứa nhiều cholesterol, ngoài ra chất xơ, vitamin C, canxin và kali cũng chứa trong quả thơm với hàm lượng đáng kể. Nếu bạn không muốn ăn thơm trực tiếp thì bạn cũng có thể làm nước ép thơm chúng rất tốt cho những bạn chữa hôi miệng, điều trị bệnh, hoặc bạn cũng có thể làm kem thơm, …

Tac dung chua benh tu trai thom

Kích thích tiêu hoá:

Các enzim bromelatin có trong trái thơm sẽ giúp kích thích hệ tiêu hoá của bạn. Chúng còn giúp chúng ta thư giãn giảm bớt stress cho cơ thể, tốt cho dạ dày giảm chứng ợ nóng gây trào ngược dạ dày.

Xem thêm: cách chữa hôi miệng hiệu quả

Chứa nhiều vitamin:

Vitamin C trong trái thơm cùng với các chất khoáng kali, canxi, iốt,… dứa còn giúp cho quá trình xương,  sụn phát triển. Trong dứa có chứa nhiều mangan một loại chất rất cần cho quá trình cơ thể xây dựng xương và mô liên kết. Bạn chỉ cần một cốc nước ép thơm hàng ngày có thể giúp cho xương của bạn đặc biệt là trẻ con phát triển tốt.

Sức đề kháng cho cơ thể được tăng cường: 

Nhờ có chứa hàm lượng vitamin C nên thơm được coi như một loại thuốc tự nhiên cung cấp cho bạn một sức đề kháng tốt. Nếu bạn ăn thơm hàng ngày chúng sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn.

Khi bạn bị cảm lạnh hoặc ho bạn có thể uống thêm sinh tố dứa thay cho nước cam cũng rất có hiệu quả. Vì hiệu quả quả dứa cũng giống như nước cam, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế nước cam mà không cần phải suy nghĩ gì cả. Những người đang bị thiếu máu hoặc đang trong quá trinh hồi phục sức khoẻ sau khi ốm cũng có thể ăn nhiều dứa để nhanh bình phục hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể uống nước ép dứa thay thế nước ép bưởi khi đang giảm cân, vì chúng có tác dụng tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể rất hiệu quả. Ngoài ra dứa có chứa nhiều vitamin C ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng rất hiệu quả nữa nhé!

0 Comment "Tác dụng chữa bệnh từ trái thơm"

Đăng nhận xét