Những loại quả chứa nhiều hoá chất - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Những loại quả chứa nhiều hoá chất

NHỮNG LOẠI RAU QUẢ CHỨA NHIỀU HÓA CHẤT BẠN NÊN BIẾT

Trái cây ăn nhiều rất tốt cho sức khoẻ, nhưng hiện nay trên thị trường có những loại quả chứa nhiều hoá chất mà bạn nên biết để có những phương pháp ăn uống không gây hại cho cơ thể:

Nhãn: 
Nếu muốn bảo quản nhãn lâu, thì người bán phải phun lưu huỳnh chúng sẽ giúp đầu quả không bị rụng và vỏ quả đẹp hơn. Bạn không nên dùng răng cắn vỏ chúng có thể khiến cho bạn bị cảm lạnh hoặc tiêu chảy.

Nhung loai qua chua nhieu hoa chat

Chuối:
Chuối thường được thương lái ngâm bằng amoniac hay sulfur dioxide để chúng có thể chín đều và vỏ vàng đẹp nhưng bên trong thì chúng lại hoàn toàn không ngọt có vị chát. Khi ăn nhiều có thể gan thận bạn sẽ bị ảnh hưởng, biết rằng chuối rất tốt cho cơ thể có thể làm sáng răng hoặc chữa hôi miệng hiệu quả nhưng bạn cũng phải cẩn thận khi lựa chọn chuối, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Xem thêm: cách chữa hôi miệng hiệu quả

Dưa leo:
Dưa leo được người trồng phun rất nhiều thuốc, nhiều khi hôm trước phun và hôm sau mang ra chợ bán. Bạn nên ngâm dưa bằng nước muối trước khi ăn để hạn chế chất độc do thuốc trừ sâu

Hồng xiêm: 
Để hồng xiêm chín đều và nhìn đẹp hơn thì chúng được ngâm trong dung dịch có chứa bột sắt và nước.

Trái mít:
Bạn thường thấy mít được bán quanh năm ở Hà Nội, cũng như Hồ Chí Minh. Không ít những người bán mít đã tiêm hoá chất vào mít để chúng lâu hư hơn và màu nhìn cho bắt măt hơn

Sầu riêng: 
Những người chủ vựa bán sầu riêng rất nhiều người dùng hoá chất để ép chín sầu riêng. Những hoá chất đó đều có nguồn gốc từ trung quốc, không có nhãn mác và cũng không được đảm bảo an toàn.

Táo lê:
Lê táo rất nhanh hỏng, để có thể bảo quản lâu thì người ra đã bơm một chất vào quả táo hoặc lê để chúng có thể có thời gian kéo dài lâu hư. Những phát hiện gần đây còn cho biết, táo lê trung quốc có thể bảo quan 9 tháng mà vẫn không bị hư hỏng.

0 Comment "Những loại quả chứa nhiều hoá chất"

Đăng nhận xét