Loại nước uống tốt nhất cho mùa hè - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Loại nước uống tốt nhất cho mùa hè

NHỮNG LOẠI NƯỚC UỐNG TỐT CHO CƠ THỂ VÀO MÙA HÈ

Ngày hè nóng bức bạn rất cần một loại nước uống  để giảm sự nóng nực của thời thiết. Dưới đây là những loại nước uống tốt nhất cho mùa hè lại vừa giúp bạn giảm đi cái nóng oi bức mùa hè hiệu quả:

Loai nuoc uong tot nhat cho mua he

Nước lọc:
Nước là loại nước có sẵn ở nhà cũng như nơi làm việc của bạn, nước không chứa calo nên  bạn uống có nhiều cũng không sợ bị tăng cân nhé. Nước giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn làm bạn cảm thấy mát mẻ hơn. Ngoài ra nước cũng giúp bạn chữa hôi miệng nếu bạn bị hôi miệng do miệng khô, thì bạn uống nước vào là khỏi tình trạng hôi miệng nhé!

Xem thêm: cách chữa hôi miệng hiệu quả

Sữa:
Sữa đậu nành, sữa hạnh nhân,… có rất nhiều loại sữa để bạn lựa chọn tuỳ theo sở thích của bạn. Nhưng bạn nên chọn loại sữa có nhiều canxin hàm lượng chất béo ít là tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Nước ép rau hoặc nước ép trái cây:
Bạn nên uống những nước ép được ép 100% nguyên chất sẽ tốt cho cơ thể bạn, vì chúng không có phẩm màu cũng như chất bảo quả có hại cho cơ thể của bạn.  Bạn nên uống những loại nước ít đường và muối. Tốt nhất thì bạn nên tự ép cá loại nước, thì độ an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ của bạn hơn cả.

Sinh tố:
Sinh tố vừa tốt cho cơ thể lại rất dễ uống, đặc biệt với những bạn lười ăn trái cây, nhưng với những bạn sợ tăng cân thì không nên cho đường sữa khi làm sinh tố vì chúng sẽ gây tăng cân một cách rất nhanh chóng nhé. Bạn nên uống nguyên chất hoặc ít đường thì càng tốt nhé.

Cà phê:
Cà phê nếu biết uống một cách hợp lý thì chúng sẽ giúp chống oxi hoá hiệu quả, caffeine có trong cà phê sẽ giảm nguy cơ mắc một số bệnh như parkinson, tiểu đường, ung thư ruột kết, …  đồng thời chúng cũng giúp giảm đau đầu và kiếm soát bệnh suyễn

Rượu vang đỏ:

Rượu vang đỏ có chứa cồn nhưng 1 ly rươu vang nhỏ thì lại thực sự có lợi cho sức khoẻ của bạn. Rượu vang đỏ chứ nhiều chất chống oxi hoá làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim của bạn hơn.

0 Comment "Loại nước uống tốt nhất cho mùa hè"

Đăng nhận xét