Thuốc lá và tác hại của thuốc lá - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thuốc lá và tác hại của thuốc lá

NHỮNG TÁC HẠI KHÔNG NGỜ CỦA THUỐC LÁ

Thuốc lá từ lâu đã bị cấm hút ở những nơi công cộng nhiều người. Nhưng hiện tượng hút thuốc lá ngày càng một gia tăng hơn trước. Hút thuốc không chỉ có hại cho bản thân người hút thuốc mà còn hại hơn đối với những người hít phải khói thuốc. Một cách nào đó, bạn đã gián tiếp gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình và người thân của mình mà bạn không hề hay biết.
Sau đây là một số tác hại của thuốc lá mà bạn không biết:

Thuoc la va tac hai cua thuoc la

Cha hút thuốc con có khả năng bị hen suyễn:

Hiệp hội châu Âu ERS họ đã tổ chức một cuộc nghiên cứu về tác hại của thuốc lá cho hay:  Những người cha đã nghiện thuốc lá, hay cho dù hút thuốc  rồi bỏ nhiều năm rồi, cũng có thể gây hại cho em bé của họ. Khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Chúng đều gây tác động xấu khiến bé có khả năng mắc bệnh hen suyễn sau này. Cuộc khảo sát được điều tra từ 13.000 người đàn ông và phụ nữ theo phương pháp trắc nghiệm. Họ quan sát thói quen của những người được khảo sát trong suốt một thời gian dài. Sau đó họ kiểm tra sự liên kết số năm ông bố và bà mẹ hút thuốc lá trước khi thụ thai. Và từ đó cho thấy những người hút thuốc lá thì con có nguy cơ mắc hen suyễn cao hơn.

Từ đó chúng ta lại có thể khẳng định một điều rằng những em bé sinh ra có sức khoẻ kém có thể do ảnh hưởng tinh trùng của người bố. Vì cách sống của chính họ làm ảnh hưởng đến tương lai sức khoẻ của con họ sau này.

Ngoài ra hút thuốc lá cũng làm răng bạn trở nên ố vàng:

Đặc biệt những người đang tìm cách chữa hôi miệng thì hút thuốc lá sẽ làm hơi thở của bạn trở nên khó chịu hơn rất nhiều nhé.
Vì vậy, bạn hãy từ bỏ thói quen hút thuốc lá để không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, những người mình yêu thương và cả bản thân mình nữa nhé.

Xem thêm: thuốc chữa hôi miệng tận gốc

Tác hại ở trẻ con khi hút thuốc lá thụ động:

Khi trẻ vô tình hít phải khói thuốc thì nguy cơ của trẻ bị mắc bệnh về đường hô hấp cũng như tim mạch, nhiễm lao phổi, viêm phế quản, viêm phổi. Nếu những đứa trẻ hút thuốc lá thụ động ở chung với người bị lao thì nguy cơ bị bệnh cao hơn 5 lần so với những đứa trẻ bình thường.

0 Comment "Thuốc lá và tác hại của thuốc lá"

Đăng nhận xét