Trái cây đặc biệt tốt cho sức khoẻ - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Trái cây đặc biệt tốt cho sức khoẻ

TRÁI CÂY ĐẶC BIỆT TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Tất cả các loại trái cây đều tốt cho sức khoẻ của bạn, nhưng có một số loại trái cây đặc biệt tốt cho sức khoẻ của bạn. Nhất là vào mùa hè khi thời tiết nóng nực cơ thể bạn cần bổ sung nhiều năng lượng, nước, chất khoáng để đề phòng bệnh tật.

Lê có tác dụng phòng ngừa ung thư:  
Trong trái lê có chứa rất nhiều chất xơ so với các loại hoa quả khác. Chất xơ có tác dụng rất tốt cho hệ tiêu hoá của bạn. Khi vào trong cơ thể nó sẽ loại bỏ một số tế bào gây ung thư làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư đường ruột. Ngoài ra trong trái lê có chứa phloretin flavonoid chất này có tác dụng hạn chế sự lớn lên của các tế bào ung thư trong cơ thể bạn. Ngoài ra ăn nhiều lê cũng có tác dụng chữa hôi miệng rất hiệu quả.

Trai cay dac biet tot cho suc khoe

Cam giúp giảm các nếp nhăn: 
Ai cũng biết trong cam có chứa nhiều vitamin C, chúng giúp cho làn da bạn được khoẻ mạnh. Tác hại của ánh sáng mặt trời và ôi nhiễm môi trường gây ra sẽ bị các chất trong cam hạn chế một phần đánh kể. Cam sẽ giúp cải thiện kết cấu tổng thể từ đó da bạn giảm được các nếp nhăn. Nhờ có vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen – thành phần này làm giảm viết nhăn cho bạn. Nhờ có vitamin C giúp cải thiện sự hấp thụ vitamin E và sắt trong cơ thể, từ đó giúp cho bạn có một làn da khoẻ mạnh hơn.
Nho đốt cháy chất béo: 
Trong thành phần của nho có chứa resveratrol chất này có chứa nhiều trong nho tím và các loại nho đỏ. Chúng có tác dụng ngăn ngừa các cục máu đông. Một trường đại học Mỹ nghiên cứ và cho biết resveratrol có thể tác dụng với chất béo có sẵn trong cơ thể người chúng có tác dụng làm giảm khả năng lưu trữ chất béo bằng 130%. Ngoài ra, chúng có thể đốt cháy chất béo với tốc độ cao hơn bình thường 246%.

Chuối phòng ngừa bệnh tim: 
Trong chuối có nhiều vitamin B6, vitamin C…chúng giúp cho tim bạn luôn hoạt động tốt. Khi bạn tăng lượng kali và giảm natri xuống trong chế độ ăn uống chúng sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ tim mạch của bạn được tốt hơn.

Táo tốt cho bộ não của bạn: 
 
Được đứng đầu trong những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ của bạn. Theo nghiên cứu từ Canada các chất chống oxi hoá được tìm thấy trong trái táo làm giảm sự thiệt hại của các tế bào do quá trình oxi hoá gây ra cho bạn.

0 Comment "Trái cây đặc biệt tốt cho sức khoẻ"

Đăng nhận xét