Thực phẩm ăn khuya giúp ngủ ngon - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

Thực phẩm ăn khuya giúp ngủ ngon

THỰC PHẨM ĂN KHUYA GIÚP NGỦ NGON HƠN

Bạn thường xuyên có cảm giác ngủ không ngon, chập chờm và làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Các nhà nghiên cứu về giấc ngủ tại Nhật Bản nghiên cứu và cho biêt nếu bữa ăn của bạn giàu carbohydrate thì đồng hồ sinh học của bạn sẽ được thiết lập lại và bạn có giấc ngủ ngon hơn. Dưới đây là những thực phẩm ăn khuya sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn:

Thuc pham an khuya giup ngu ngon

Quả óc chó (hạnh nhân): 

Trong quả hạnh nhân có chứa nhiều magie khi được đưa vào cơ thể chúng có tác dụng làm cho cơ bắp thư giãn và làm giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Ngoài ra trong quả óc chó cũng chứa nhiều chất xơ, vitamin E… những chất này rất tốt cho hệ tiêu hoá. Ngoài ra chúng còn giúp máu lưu thông tốt, tăng sức để kháng cho cơ thể bạn.

Sữa ít béo: 

Khi vào cơ thể chúng sẽ cung cấp tryptophan đây là loại acid amin chuyển đổi thành serotonin và melatonin trong não, có tác dụng an thần giúp bạn ngủ ngon hơn. Sữa ít béo không gây ảnh hưởng cho những người chữa hôi miệng do trào ngược axit gây nên.

Xem thêm: thuốc chữa hôi miệng tận gốc

Quả anh đào (cherry): 

Quả anh đào chứa nhiều carbohydrate chúng giúp điều chỉnh chu kỳ sinh học của bạn giúp bạn có thể ngủ ngon và đúng giờ hơn. Trong quả anh đào chứa hàm lượng vitamin A gấp 20 lần so với dâu tây, chúng có tác ụng chống oxi hoá hiệu quả, và rất tốt cho não của bạn.

Ngũ cốc: 

Đặc biệt là ngũ cốc nguyên hạt chúng có chứa rất nhiều carbohydrate giúp bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Nếu bạn dùng với một ít sữa béo thì hiệu quả sẽ càng tốt hơn. Ngoài ra ngũ cốc đặc biệt rất tốt cho những ai đang trong thời gian chữa hôi miệng.

Không chỉ có vậy hầu hết các loại hạt còn nguyên vỏ đều có tác dụng làm giảm nhiều bệnh như: tại biến mạch máu não, hen suyễn.

0 Comment "Thực phẩm ăn khuya giúp ngủ ngon"

Đăng nhận xét