8 công dụng từ trái táo - Cách chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
cach chua hoi mieng

8 công dụng từ trái táo

8 công dụng không ngờ từ trái táo

Có một câu nói rất hay “ Mỗi ngày ăn một trái táo, bác sĩ sẽ rời xa tôi”. Cùng đi tìm hiểu 8 công dụng  từ trái táo mà bạn không ngờ tới nhé.


Chữa hôi miệng:
Trong trái táo có chứa hàm lượng chất sơ cao, điều này rất tốt cho những bạn đang mắc phải chứng hôi miệng. Sau một thời gian ăn táo bạn sẽ thấy hơi thở của bạn tốt hơn.

Xem thêm: Cách chữa hôi miệng hiệu quả

Nâng cao khả năng miễn dịch: 
Táo có một tác dụng mà có lẽ bạn không biết là sản xuất chất đề kháng và huyết cầu cho cơ thể, làm tăng cường khả năng miền dịch cho cơ thể.

Giảm nọc độc của ong:
Trong táo có chứa hàm lượng axit có tác dụng giúp giảm nọc độc ong, giúp giảm ngứa và đau bị bị ong đốt.

Phòng hen suyễn:
Theo một nghiên cứu của Anh gần đây công bố: Nếu bạn đã trưởng thành một tuần bạn ăn 2 trái táo thì nguy cơ bị hen suyễn có thể giảm 1/3.

Điều trị co thắt:
Nếu bạn bị co thắt thì một trong các nguyên nhân đó là thiếu canxi, magie, vitamin B, C gây ra. Bạn có thể bố sung bằng cách ăn táo thôi, tuy đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

Ngăn ngừa loãng xương: 
Theo nghiên cứu của Pháp cho biết, chỉ có trong trái táo mới có chứa các glycosides phức hợp có thể giảm và chống hiện tượng loãng xương hiệu quả.  Lời khuyên cho bạn là ngay từ bé bạn hãy ăn nhiều táo hơn.

Trị nấc:
Nếu bạn uống quá nhiều nước hoặc ăn quá nhiều thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, thì khả năng bị nấc của bạn rất cao. Bạn chỉ cần ăn một trái táo, axit trong táo sẽ giúp dạ dày bạn cân bằng axit chữa nấc nhanh chóng hiệu quả.

Chống tiêu chảy:
Trong táo có chứa pectin có tác dụng cân bằng vi khuẩn đường ruột, phòng chống hiện tượng tiêu chảy.

Xem thêm Website chữa hôi miệng

0 Comment "8 công dụng từ trái táo"

Đăng nhận xét